Top 3 loại súng bắn keo silicon tốt nhất hiện nay

Tất cả các loại súng bắn keo đều có thể được tùy chỉnh thêm cho các ứng dụng của bạn bằng cách thay đổi vòi phun. Các loại súng bắn keo công nghiệp nhẹ này bền hơn các loại súng bắn keo tiêu chuẩn mà bạn có thể mua tại cửa hàng thủ công hoặc phần cứng tại địa phương và cũng cung cấp một nâng cấp hiệu suất đáng kể. Tham khảo 3 loại súng bắn keo silicon tốt nhất trong bài viết dưới đây!

Polygun AE II của 3M

Ưu điểm

Súng nung nóng AE II có đèn báo cho bạn biết khi nào dụng cụ đã sẵn sàng. Nó cũng có dây nguồn dài hơn 2 khẩu súng khác mà chúng tôi đã thử nghiệm, giúp bạn linh hoạt hơn một chút. Đầu phun và kích hoạt 3M AE II.

súng bắn keo silicon  Polygun AE II của 3M

Nhược điểm

Polygun 3M AE II có công suất 2 pound mỗi giờ, nhưng dụng cụ 3M này nhỏ giọt quá mức. Hầu hết tất cả các súng bắn keo đều hiển thị một số lượng nhỏ giọt, đó là lý do tại sao bạn không bao giờ nên đặt chúng không hoạt động trên thảm hoặc bề mặt nhạy cảm với nhiệt, nhưng 3M AE II bị rò rỉ nhiều hơn hầu hết. Trong thử nghiệm kéo kích hoạt của chúng tôi, nó đã bị cả PRO 200 và TEC 805 đánh bại.

Ad Tech’s PRO 200

Ưu điểm

PRO 200 ở cuối tầm giá cho 3 khẩu súng công nghiệp hạng nhẹ này, nhưng nó hoạt động khá tốt trong thử nghiệm của chúng tôi. Nó đánh bại Polygun AE II của 3M vì nó chỉ có một lượng nhỏ giọt vừa phải từ vòi phun khi nó không hoạt động. Cũng trong thử nghiệm kéo kích hoạt của chúng tôi, PRO 200 đã làm cho nó xa hơn AE II. Súng bắn keo này còn có đèn báo nguồn. Chúng tôi chắc chắn nghĩ rằng súng bắn keo này là một loại tốt, nhưng nó hơi thấp so với TEC 805.

súng bắn keo silicon Ad Tech PRO 200

Nhược điểm

Pro 200 hoạt động tốt nhưng chúng tôi muốn thấy một số tính năng khác giúp nó khác biệt với súng bắn keo thủ công. Nó chắc chắn sẽ tốt hơn những khẩu súng cấp nhập cảnh nhưng không có nhiều chuông và còi.

TEC 805

Ưu điểm

TEC 805 là súng bắn keo mới nhất trong dòng sản phẩm Power và cung cấp nhiều tính năng của loại TEC 810 đắt tiền hơn (và gần đây đã ngừng sản xuất) đã được cập nhật lên TEC 820. Súng Power 805 đưa súng bắn keo công nghiệp nhẹ lên một hoàn toàn mới mức độ theo như chúng tôi có liên quan. Khẩu súng này là một món hời – chỉ với 54 đô la, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi nhuận cho mình.

Có công tắc bật / tắt và núm điều chỉnh kích hoạt cho phép bạn kiểm soát đầu ra. Khi súng nóng chảy ở chế độ không tải, độ nhỏ giọt gần như bằng không. Và một trong những tính năng rất độc đáo của súng bắn keo TEC 805 là nó có phiên bản 5/8 “giúp tăng khối lượng đầu ra và trở thành súng bắn keo 5/8” có giá thành hiệu quả nhất trên thị trường.

súng bắn keo silicon TEC 805

Nhược điểm

TEC 805 lớn hơn một chút so với Pro 200 hoặc 3M AE II nhưng không nặng hơn nên chúng tôi không thấy việc sử dụng kéo dài là bất kỳ vấn đề nào.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về súng bắn keo và các sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn có thể tìm thấy tất cả ba loại súng bắn keo này ở bất kỳ cửa hàng vật liệu nào với các mức giá khác nhau.

Nguồn tham khảo: www.hotmelt.com

Post Comment