Tổng hợp các mẫu Nhà Gác Lửng nhỏ, đẹp không thể bỏ qua

Nhà gác lửng được xem là mẹo “ăn gian” diện tích nhà để vừa tạo thêm không gian sinh hoạt, vừa tạo ấn tượng riêng biệt cho ngôi nhà, đặc biệt là những ngôi nhà có diện tích hẹp, thiết kế theo phong cách hiện đại. Cùng tìm hiểu các mẫu nhà gác lửng phổ biến, thông dụng nhất hiện nay!

Có nên làm Nhà Gác Lửng cho khu vực phòng khách?

Mẫu thiết kế nhà gác lửng cấp 4 (mẫu nhà cấp 4 có gác lửng) có phần gác tận dụng tối đa chiều cao của ngôi nhà ngay khu vực phòng khách sẽ thích hợp cho những gia đình trẻ hoặc gia đình con nhỏ. Phần gác lửng được tận dụng làm phòng đọc sách hoặc phòng học cho trẻ. nhà gác lửng

Thiết kế Nhà Gác Lửng theo phong cách hiện đại

Nhà gác lửng được thiết kế hợp lý không chỉ giúp tạo thêm không gian sống mà còn giúp tạo điểm nhấn rất ấn tượng cho không gian. Phần gác lửng như mẫu bên dưới là một gợi ý điển hình để bạn có thể tham khảo, đặt yêu cầu khi bắt đầu lên thiết kế cho không gian nhà theo phong cách hiện đại.nhà gác lửng

“Ăn gian” chiều cao phòng ngủ để làm Nhà Gác Lửng

Đối với những không gian phòng ngủ “dư giả” về chiều cao, bạn hoàn toàn có thể tận dụng để thiết kế thêm một phần lửng nhỏ để đặt 1 chiếc ghế sofa. Đây sẽ là gợi ý lý tưởng cho phòng ngủ của những cặp vợ chồng có sở thích đọc sách. Bạn sẽ dễ dàng có thêm không gian đọc sách mà không sợ phiền đến bạn chung phòng. Có nên làm Nhà Gác Lửng cho khu vực phòng khách?

Bạn có muốn phòng ngủ có tầng lửng ấn tượng như thế này? 

Hơn nữa, với cấu tạo từ tấm xi măng sợi DURAflex – loại vật liệu nhẹ với độ bền chắc cao, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền và dễ dàng thiết kế phần gác lửng theo đúng mong muốn. Điều này tạo điểm nhấn đặc biệt cho phòng ngủ có một không hai của mình.

Thiết kế Nhà Gác Lửng với góc thừa trong nhà

Do đặc điểm của không gian, phần thiết kế nhà đôi khi không tránh được những góc xéo – “góc thừa”. Với những góc này, việc làm thêm nhà gác lửng, bạn không những có thêm không gian để chứa đồ đạc mà còn phá tan được sự nhàm chán khó chịu do những góc này gây ra.Gia chủ tận dụng “góc thừa” của ngôi nhà để có thêm chứa đồ 

Phần gác lửng nhỏ này được chủ nhà tận dụng chiều cao của khu vực phòng bếp để làm thêm góc nhỏ chứa kệ sách, làm nơi thư giãn. Đối với những căn hộ có diện tích hẹp, đây là một cách tăng thêm không gian đáng tham khảo.

Nhà gác lửng tận dụng chiều cao phòng bếp 

Với 5 mẫu nhà gác lửng này, bạn hoàn toàn có thể thiết kế nhà mình theo phong cách hiện đại và tiết kiệm được chi phí lẫn không gian. Tuy nhiên, bạn phải lựa chọn các loại vật liệu xây nhà gác lửng cho phù hợp như: tấm xi măng DURAflex, tấm vân gỗ DURAwood,…Các sản phẩm này được đánh giá cao trong ngành xây dựng nhờ khả năng chống cháychống nồm ẩmcách nhiệt, siêu bền, an toàn cho sức khỏe và đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Post Comment