Nhà tiền chế là gì?

Nếu bạn muốn biết nhà tiền chế là gì, bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi đang xem xét định nghĩa và các loại nhà khác nhau mà bạn sẽ tìm thấy trong danh mục này.

Nhà tiền chế là gì? Những mẫu nhà tiền chế đẹp được xây dựng như thế nào? Đó là một câu hỏi thường gặp, vì vậy hãy cùng trả lời ngay: Nhà tiền chế là một ngôi nhà được xây dựng trong nhà của một cơ sở xây dựng và sau đó được chuyển đến địa điểm nhà để hoàn thiện. Bạn cũng có thể nghe chúng được gọi là “những ngôi nhà được xây dựng ngoài khuôn viên”. Điều này được so sánh với những ngôi nhà xây tại chỗ truyền thống được xây dựng hoàn toàn tại nhà.

Các loại nhà tiền chế là gì?

Có một số loại nhà tiền chế khác nhau và sự khác biệt chính giữa chúng là mã xây dựng mà chúng được xây dựng.

Điện thoại ở nhà

Trong khi nhiều người vẫn sử dụng “nhà di động” để chỉ bất kỳ loại nhà tiền chế nào, nhà di động thực sự đã là dĩ vãng. Năm 1974, Đạo luật An toàn và Xây dựng Nhà Di động Quốc gia có hiệu lực nhằm phân biệt những ngôi nhà di động cũ hơn với những ngôi nhà được sản xuất mới hơn. Và vào năm 1976, Tiêu chuẩn An toàn và Xây dựng Nhà Sản xuất HUD (hoặc mã HUD), đã tạo ra các tiêu chuẩn quốc gia về xây dựng nhà được sản xuất, an toàn, hiệu quả năng lượng và hơn thế nữa. Cuối cùng, Đạo luật Nhà ở năm 1980 quy định rằng thuật ngữ “sản xuất” phải được sử dụng thay cho “di động” khi đề cập đến những ngôi nhà mới được xây dựng theo mã HUD.

Nhà sản xuất

Các ngôi nhà sản xuất ngày nay được xây dựng trong nhà theo mã HUD và cung cấp cho người mua nhà nhiều kiểu dáng, tính năng và tùy chọn tùy chỉnh . Nhà sản xuất cũng thường có ba kích thước: một phần, đôi và ba phần .

Tùy thuộc vào các yếu tố như vị trí của ngôi nhà, những ngôi nhà này cũng có thể được đặt trên móng trụ và dầm, móng cố định, khoảng trống hoặc tầng hầm. Nếu nhà sản xuất có móng trụ và dầm, thì có khả năng nó có thể được di dời bởi một nhà thầu chuyên di chuyển nhà sản xuất.

Ngôi nhà CrossMod với vách và mái màu xám, trang trí màu trắng trên hiên, nhà để xe và đường lái xe đi kèm và bãi cỏ xanh ở phía trước.

Nhà mô-đun

Các ngôi nhà mô-đun cũng được xây dựng trong nhà, nhưng chúng không được xây dựng theo mã HUD. Thay vào đó, các ngôi nhà mô-đun được xây dựng để tuân theo tất cả các quy tắc xây dựng của tiểu bang, địa phương và khu vực hiện hành dựa trên vị trí của ngôi nhà – giống như một ngôi nhà được xây dựng tại chỗ. Những mã này có thể thay đổi theo tiểu bang, thành phố hoặc quận và xác định những thứ như mái nhà của ngôi nhà có thể trông như thế nào và loại móng hoặc khung mà nó cần phải có.

CrossMod ™ nhà

Nhà CrossMod ™ kết hợp một số tính năng của nhà tiền chế và nhà xây tại chỗ thành một lựa chọn nhà ở sáng tạo, giá cả phải chăng. Chúng được xây dựng trong một cơ sở xây dựng và bao gồm các chi tiết như sân thượng trên mái, nhà để xe, sân để xe hoặc mái hiên có mái che và nền móng cố định.

Người phụ nữ và người đàn ông ngồi trên chiếc ghế dài màu nâu trong phòng khách của một ngôi nhà sản xuất với bàn cà phê phía trước, cạnh lò sưởi bằng đá với TV phía trên, giá sách và cửa sổ phía sau họ.

Tại Clayton, chúng tôi xây dựng và bán nhiều mẫu nhà được sản xuất, mô-đun và CrossMod. Từ nhà trang trại đến hiện đại đến mọi phong cách ở giữa , những ngôi nhà Clayton Built® có các đặc điểm như đảo bếp , dãy phòng ngủ chính sang trọng, sơ đồ sàn mở và hơn thế nữa. Chúng tôi cũng sử dụng vật liệu chất lượng từ các thương hiệu xây dựng nhà hàng đầu , vì vậy tất cả phong cách đó đều được hỗ trợ bởi sức mạnh mà khách hàng có thể tin tưởng. Và chúng tôi cũng lưu ý đến khả năng chi trả , từ quá trình xây dựng đến cách chúng tôi thiết kế ngôi nhà của mình. Tất cả tựu chung lại vì một ngôi nhà đẹp phù hợp với bạn chứ không phải ai khác.

Nguồn: https://www.claytonhomes.com/studio/what-is-a-prefabricated-home/

Post Comment