Có những loại trần nhà nào? Bạn nên chọn cái nào?

Trần nhà là một thành phần mà giúp làm cho các nhà cái nhìn bổ sung hoàn hảo cho một bọc thép nơi trú ẩn từ nhiệt dưới mái nhà. Nó cũng giúp giữ cho cấu trúc theo thứ tự.  Theo kiểu trần nhà để chọn từ nhiều loại khác nhau Nó đẹp và phù hợp để trang trí cho mỗi ngôi nhà khác nhau.

Có những loại trần nào? Có bao nhiêu loại vật liệu được sử dụng để làm trần nhà?

1. Trần thạch cao, dễ lắp đặt

tấm thạch cao
Tấm thạch cao

Mẫu trần thạch cao là một loại trần phẳng bằng ngói. Một phổ biến vì dễ dàng lắp đặt các vết nứt được trát mịn và sơn lên như một hoa văn. và nhiều kích cỡ để lựa chọn Có nhiều loại tùy chọn lắp đặt, chẳng hạn như bông trát mịn. Thanh trà thạch cao và bông thạch cao chống ẩm Thích hợp để lắp đặt trong phòng tắm hoặc mái hiên Loại trần này không tốn kém và có thể lắp đặt cả bên ngoài và bên trong. Lợi ích của thạch cao trong xây dựng rất đa dạng, ngoài làm trần, chúng ta có thể làm vách, sàn.

2. Trần xi măng sợi thường được sử dụng ngày nay

trần nhà xi măng sợi
Trần nhà xi măng sợi

trần nhà xi măng sợi Là loại trần được làm từ sợi xenlulo. Được trộn với xi măng, nó có độ bền và độ dẻo tốt. thường trông giống như một kẻ lười biếng Có nhiều kích thước để lựa chọn và tấm dày hơn so với kiểu trần thạch cao. Nó cũng có khả năng chống nắng và mưa, có thể sử dụng cả bên trong và bên ngoài. Nó rất phổ biến hiện nay.

3. Trần nhà bằng gỗ tạo cảm giác ấm cúng.

trần gỗ
Trần gỗ

Trần gỗ, dù là gỗ thật. Hay gỗ nhân tạo là vật liệu trang trí mang lại cảm giác ấm cúng, tự nhiên, tuy nhiên trần gỗ thật là vật liệu đắt tiền và cần có chi phí bảo dưỡng gỗ.

 Làm trần gỗ nhân tạo như Wood Plastic Composite, là loại làm từ gỗ. và hạt nhựa ngày càng được sử dụng nhiều hơn để thay thế vì nó đẹp như gỗ thật mà lại dễ bảo dưỡng và có giá thấp hơn gỗ tự nhiên

4. Trần vinyl không cần phải làm thêm màu

trần vinyl
Trần Vinyl

Trần vinyl Là loại trần uPVC được làm từ loại acrylic, nhẹ, không cần sơn thêm , thích hợp cho những khu vực luôn ẩm ướt. Nó là một trong những loại trần nhà phổ biến.

5. Trần nhôm Thích hợp cho các khu vực rộng lớn

trần nhôm
Trần nhôm

Trần nhôm được sử dụng phổ biến để làm ẩn hệ thống chiếu sáng bên trong hoặc bên ngoài ngôi nhà. có tính năng đó Rất bền, chống cháy và chống ẩm tốt. nhưng không chịu nhiệt Thích hợp để lắp đặt ở những khu vực rộng lớn khá giá cao hơn các loại nám khác 

7 ý tưởng cho trần nhà trong các phòng khác nhau, cái nào tốt và cái nào đẹp?

trần phòng khách Trang trí phòng khách trở nên dễ chịu hơn bao giờ hết

1. Trần trắng Nhấn mạnh phòng khách đơn giản.

Dành cho những ai thích trang trí theo phong cách tối giản. Bạn có thể chọn sử dụng trần nhà màu trắng đơn giản với đồ nội thất tông màu đất và sàn gỗ, bằng cách chọn một cặp đèn tối thiểu, trần nhà sẽ không quá trống trải.

2. Trần lỗ, thêm tính năng, hấp dẫn hơn bao giờ hết

Trần phong cách hiện đại
Trần phong cách hiện đại

Trần nhà khoét lỗ là kiểu trần nhà được ưa chuộng trong những ngôi nhà mang phong cách hiện đại bởi nó đẹp, sang trọng và thêm phần chất chơi. Nếu sử dụng với bông thạch cao, bạn có thể chọn loại hoa văn làm tăng sự sang trọng.

3. Trần gỗ trang trí phòng khách sang trọng.

Trần gỗ, ngôi nhà trông sang trọng
Trần nhà bằng gỗ, ngôi nhà trông sang trọng.

Trần nhà bằng gỗ tạo ra một bầu không khí ấm áp. Để thêm phần thú vị khi chơi, hãy chọn những con đường có màu sắc khác nhau. Cùng với nhau, chúng sẽ giúp trần nhà trông hiện đại hơn với đồ nội thất.

4. Trần lỗ với quạt trần với đồ nội thất tối thiểu

Trần lỗ trong phòng ngủ
Một lỗ thủng trên trần nhà trong phòng ngủ.

Trần lỗ không chỉ giới hạn trong các thiết kế hiện đại. Nó cũng có thể được sử dụng cho các đồ trang trí tối giản. bằng cách tạo lỗ trên trần nhà để có kích thước lớn và ẩn đèn ở bên Được thêm vào một chiếc quạt kiểu dáng đơn giản, nó hoàn toàn phù hợp.

5. Trần lỗ, giấu đèn, thêm chiều cho phòng ngủ

Trần lỗ che bớt ánh sáng trong phòng ngủ.
Trần nhà bị thủng lỗ, che mất ánh sáng trong phòng ngủ

Trần hầm được lắp đặt trong phòng ngủ có thể đào sâu lỗ và đóng khung nó xung quanh tầng khác, tăng thêm sự thú vị cho căn phòng. và có thể giấu đèn bên trong để có trật tự

6. Trộn và kết hợp trần phòng ngủ với đồ trang trí bằng pha lê

Trộn và kết hợp trần phòng ngủ với đồ trang trí pha lê.
Trộn và kết hợp trần phòng ngủ với đồ trang trí bằng pha lê.

Trần kính ghép nối với đồ trang trí sang trọng. Nó cũng là một phần của phong cách trang trí hiện đại. bằng cách sử dụng một lỗ mờ bằng kính và thêm đồ trang trí bằng pha lê hoặc đồ trang trí phản chiếu Nó làm tăng thêm sự quan tâm.

7. Giữ ấm nhà bếp với trần gỗ

trần gỗ

Đối với phòng bếp cần không khí ấm áp. Nên chọn trần gỗ để trang trí với tường. và phản gỗ Bằng cách lựa chọn nội thất phong cách hiện đại, màu sắc đơn giản sẽ giúp bầu không khí trông thân thiện mà không còn nhàm chán nữa.Để có được một trần nhà mà đi ra xinh đẹp và có chất lượng tốt Không gây trở ngại cho việc sửa chữa sau này, nên chọn thợ có tay nghề cao. bao gồm cả việc lựa chọn thiết bị chất lượng Các sản phẩm cá sấu đã sẵn sàng để tạo ra một ngôi nhà hoàn hảo. Không có dấu vết của nguy cơ gây ra các vấn đề sửa chữa trong tương lai!

Nguồn: https://www.jorakay.co.th/blog/owner/other/how-many-types-of-house-ceilings-which-type-is-best

Post Comment